Hướng dẫn trang điểm với mỹ phẩm khoáng chất – Mỹ phẩm Tế bào gốc
>

Hướng dẫn trang điểm với mỹ phẩm khoáng chất

Ngày:02/12/2015 lúc 22:50PM

Trang điểm bằng mỹ phẩm khoáng chất sẽ giúp bạn có làn da không tì vết, hơn nữa nó lại không gây kích ứng da hay viêm nhiễm như các loại mỹ phẩm khác. Do vậy, đây là sự lựa chọn hoàn hoàn cho các cô nàng có làn da nhạy cảm.

Trang điểm bằng mỹ phẩm khoáng chất là loại hình trang điểm tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho làn dacủa mình. Lợi ích của việc trang điểm khoáng chất là không gây tắc lỗ chân lông. Nó phù hợp với những ai có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng với mỹ phẩm.

Mỹ phẩm khoáng chất không làm khô da bạn hay khiến da bạn kích ứng và mang lại vẻ tự nhiên, đượm sương và không tì vết lên làn da. Mỹ phẩm khoáng chất cũng không khiến vi khuẩn sinh sôi, do vậy bạn sẽ không bị nhiễm khuẩn so với các loại mỹ phẩm khác.

Để có vẻ ngoài hấp dẫn nhất từ mỹ phẩm khoáng chất, hãy làm theo hướng dẫn sau:

Rửa mặt nhẹ nhàng bằng bông rửa mặt và thấm khô da mặt. Hãy đảm bảo làm sạch mọi mỹ phẩm hay bụi bẩn trên mặt bạn. Nếu da bạn bị khô, hãy thoa chút kem dưỡng ẩm và để nó thấm hoàn toàn vào da bạn trước khi bạn bôi kem nền hay phấn nền khoáng chất.

Dùng một cây cọ trang điểm (cọ đánh mất), nhúng vào hộp kem khoáng chất (kem chống nhăn hay kem nền che khiếm khuyết) và quết đều lên mặt, đặc biệt vùng da nám hay vùng da cần che khiếm khuyết, các nếp nhăn dưới mắt mà bạn muốn che giấu. Sau đó, lấy một ít phấn nền khoáng chất lên nắp hộp và nhẹ nhàng nhúng cây cọ đánh phấn má ( cây cọ kabuki)lớn vào đó.

Gạt nhẹ chổi trên mí mắt để bỏ bớt lượng phấn khoáng chất thừa như thể trên chổi không dính mỹ phẩm khoáng chất. Nên nhớ rằng, trang điểm khoáng chất nhìn đẹp nhất khi chỉ nhẹ nhàng thoảng qua. Tiếp tục dùng chổi đánh phấn khoáng chất trên mặt và cổ bạn. Có thể nhẹ nhàng đánh thêm các vùng cần che phủ khuyết điểm.

Để có làn da tỏa sáng như thể được ánh nắng mặt trời hôn, bạn sử dụng một cây chổi kabuki nhỏ hơn và đánh má hồng khoáng chất lên vùng gò má, cằm và trước trán. Kết thúc bằng bột phấn phủ khoáng chất sẽ giúp bạn có vẻ ngoài tự nhiên rạng rỡ và tỏa sáng.

LiLy (theo BeautynCosmetic)

Shin Kai
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN