Chính sách bảo mật thông tin – Mỹ phẩm Tế bào gốc
>

Chính sách bảo mật thông tin

Tebaogocdactri.com cam kết không cung cấp hay chia sẻ bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ ba.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Mọi thông tin của bạn chỉ được sử dụng để:

  • Xác nhận đơn hàng và giao hàng cho bạn khi mua hàng tại Tebaogocdactri.com 
  • Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình mua hàng và sử dụng dịch vụ
  • Cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm và các Chương trình khuyến mãi. Bạn có thể hủy nhận các thông tin này bất kỳ lúc nào khi sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
  • Hỗ trợ quản lý tài khoản mà bạn đã đăng ký: kiểm tra lịch sử mua hàng, dựa trên thông tin bạn đã cung cấp để gửi đến bạn dịch vụ phù hợp.
  • Nâng cấp tiện ích cho người dùng trên website để bạn dễ dàng truy xuất thông tin của mình khi mua hàng.

Nếu bạn nhận thấy thông tin cá nhân của mình được sử dụng không đúng các mục đích trên, xin vui lòng liên hệ ngay tại địa chỉ  Tebaogocdactri.com  để được trợ giúp nhanh chóng.

Bạn có thể truy cập website, đặt hàng, và tận hưởng mọi ưu đãi đang áp dụng vào bất cứ lúc nào mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào (trừ khi bạn muốn mua hàng). Khi viếng thăm trang web, bạn sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi bạn có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

Bạn chỉ cần nhập những thông tin tối thiểu cần thiết nhất khi mua hàng để chúng tôi có thể giao hàng đến cho bạn mà thôi. Và những thông tin này đều được bảo mật.

Tuy nhiên, chúng tôi rất vui mừng chào đón bạn đăng ký tài khoản tại http://tebaogocdactri.com để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chương trình Chăm sóc khách hàng chu đáo nhất, đồng thời mang đến nhiều thông tin khuyến mãi hấp dẫn. Bạn luôn luôn có thể cập nhật thông tin cá nhân bằng cách đăng nhập trở lại http://tebaogocdactri.com

Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo Đạo luật Bảo Mật 1988 và là phương châm tốt nhất của nền công nghiệp.

Khi có bất cứ thắc mắc nào về Chính sách Bảo mật của website chúng tôi, bạn vui lòng gửi đến shinkaico@gmail.com để chúng tôi có thể giải đáp và có biện pháp khắc phục trong trường hợp cần thiết.

Xin cảm ơn!