Hiện tượng da nổi mụn nhiều hơn sau khi lăn kim và cách phòng tránh

Đăng bởi Kỹ Thuật GOBRANDING vào lúc

Mụn là nỗi ám ảnh chung của không chỉ đối với nữ giới mà cả của nam giới. Và hiện nay, phương pháp lăn kim trị mụn được xem là một trong những giải pháp hiệu quả để trị mụn. Tuy nhiên, có một tình trạng mà nhiều người gặp phải sau khi lăn kim đó là mụn nổi nhiều hơn, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân trong bài viết sau đây.

Phương pháp lăn kim trị mụn

Lăn kim trị mụn giúp điều trị mụn, làm sạch và sáng da

Hiện nay, người ta nói nhiều về phương pháp lăn kim trị mụn, không chỉ giúp trị mụn mà còn trả lại làn da trắng sáng và mịn màng, chỉ sau khi thực hiện từ 1- 2 liệu trình điều trị.

Cũng giống như phương pháp lăn kim trị sẹo, lăn kim trị mụn cũng sử dụng kim lăn nhỏ, bén để tạo nên những lỗ thủng nhỏ trên bề mặt của da. Đồng thời truyền vào trong da vitamin A, E khiến các nốt mụn từ từ biến mất. Hiệu quả của phương pháp này là thế, tuy nhiên một số trường hợp lại khiến tình trạng mụn trở nên nghiêm trọng hơn.

Lý giải lý do vì sao sau khi lăn kim, tình trạng da trở nên xấu hơn

Một số trường hợp da xấu hơn sau lăn kim, lý do vì sao?

Có một điều khiến nhiều người cảm thấy hoang mang với phương pháp lăn kim đó là, một số trường hợp áp dụng lăn kim trị mụn, tình trạng da lại trở nên xấu hơn và mụn nghiêm trọng hơn.

Nguyên nhân của vấn đề này chính là việc sử dụng dụng cụ lăn kim không được đảm bảo như đầu kim quá to, thô tạo nên những tổn thương ở biểu bì da. Hay là sử dụng các để bôi trên da không đảm bảo, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứa nhiều hóa chất độc hại.

Chọn dụng cụ kim lăn không phù hợp cũng là một nguyên nhân khiến tình trạng da nổi mụn nhiều hơn sau khi lăn kim

Bên cạnh đó, việc lăn kim trị mụn còn tùy thuộc vào tình trạng mụn cũng như cơ địa của từng người. Vì thế, sau khi lăn kim cần phải áp dụng một chế độ chăm sóc rất nghiêm ngặt. Bởi, chỉ một sơ suất nhỏ thôi, cũng khiến kết quả bị ảnh hưởng rất nhiều.

Vì vậy cho nên, khi thực hiện lăn kim trị mụn cần phải tìm hiểu về sản phẩm kim lăn, cũng như dưỡng chất sử dụng để bôi lên da khi lăn kim. Bởi thực hiện lăn kim, là tác động trực tiếp lên vùng da mặt, chỉ một sai sót nhỏ ở một khâu nào đó cũng khiến mọi cố gắng của bạn trở nên vô nghĩa.

Hy vọng, qua bài viết này phần nào đã giải đáp lý do vì sao tình trạng da lại trở nên xấu hơn sau khi lăn kim trị mụn. Từ đó, tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua kim lăn, dưỡng chất chất lượng phục vụ lăn kim. Một địa chỉ mà bạn có thể ghé qua, để mua được kim lăn cũng dưỡng chất chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đó là truy cập vào website: http://tebaogocdactri.com/. Các sản phẩm tại đây đều được cam kết đảm bảo về chất lượng, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chọn mua.

 

 

 

Related by Tags

0 Bình luận

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two