Bí quyết lăn kim trị sẹo hiệu quả không phải ai cũng biết

Đăng bởi Kỹ Thuật GOBRANDING vào lúc

Sẹo lõm hay sẹo rỗ trên mặt, không chỉ khiến khuôn mặt trở nên kém duyên mà còn khiến khổ chủ cảm thấy tự ti hơn mỗi khi xuất hiện bên ngoài. Trong các phương pháp trị sẹo thì hiện nay lăn kim trị sẹo được đánh giá cao về hiệu quả. Và để thực hiện lăn kim trị sẹo đạt được kết quả tốt nhất, nhất định không nên bỏ qua những bí quyết sau đây.

Hãy chọn mua một chiếc kim lăn thật tốt


Chọn kim lăn thật tốt

Theo nhận định, hiệu quả của việc lăn kim trị sẹo đạt được chủ yếu dựa vào chất lượng của kim lăn. Một phần nhỏ còn lại, khoảng 20% dựa vào dưỡng chất sử dụng để lăn kim.

Lý do là vì với một chiếc kim lăn nhỏ và sắc, có thể tạo nên những tổn thương giả với mục đích kích thích da để tái tạo và tăng sinh ra collagen. Còn nếu sử dụng một chiếc lăn kim kém chất lượng, thì sẽ tạo nên những tổn thương thật khiến da bị tổn thương nghiêm trọng.

Lựa chọn kim lăn trị sẹo với kích thích phù hợp

Khi điều trị sẹo lõm và sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim, việc quan trọng đó là cần phải xác định được đúng độ nông và sâu của sẹo, cũng như thời gian sẹo hình thành trên khuôn mặt để lựa chọn được đúng kích thước của kim lăn.

Trường hợp với sẹo lõm nông, thời gian hình thành sẹo trong khoảng thời gian từ 1- 3 tháng hãy lựa chọn kim lăn với kích thước 0.5 – 1mm.

Trường hợp với sẹo lõm hình thành đã lâu, hãy lựa chọn kim lăn với kích thước từ 1.5 – 2.5mm.

Lựa chọn tinh chất, serum để trị seo một cách hiệu quả

Sử dụng tinh chất trị sẹo phù hợp

Nếu chúng ta lựa chọn được tinh chất trị sẹo phù hợp thì sẽ góp phần vào việc trị sẹo một cách hiệu quả hơn.

Vì khi trị sẹo sẽ trải qua quá trình làm lành da cũng như tái tạo collagen cho nên cần dưỡng chất có chứa thành phần như vitamin A, E, C hay EGF…

Đặc biệt, khi lăn kim trị sẹo tuyệt đối không sử dụng những sản phẩm có mùi, màu hay các chất bảo quản. Bởi sau khi thực hiện việc lăn kim, những thành phần có trong sản phẩm này sẽ trực tiếp được thẩm thấu vào sâu bên trong da với lượng lớn, cho nên có thể gây hại cho làn da.

Thực hiện việc lăn kim trị sẹo đúng cách

Thực hiện việc lăn kim đúng cách cho làn da mịn màng

- Khi lăn kim trị sẹo lõm bạn nên lăn theo cả 3 hướng đó là ngang, dọc và chéo. Nên lăn theo từng vùng da nhỏ với mục đích là để không bỏ sót vùng da bị tổn thương.

- Với lăn kim trị sẹo rỗ, bạn nên lăn thật kỹ ở vùng bị sẹo, như vậy mới mang lại hiệu quả cao so với lăn nhẹ hoặc là lăn quá sơ sài.

- Thời gian lăn kim trị sẹo chỉ nên thực hiện trong 15 phút. Không nên lăn quá lâu bởi có thể không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Hy vọng với những bí quyết lăn kim trị sẹo mà bài viết này chia sẻ là những thông tin hữu ích giúp việc lăn kim tại nhà của bạn trở nên hiệu quả hơn. Để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi lăn kim bạn nên tham khảo các sản phẩm lăn kim tại những cửa hàng uy tín như tebaogocdactri.com, hoặc liên hệ trực tiếp với những nhân viên chuyên nghiệp để được tư vấn cụ thể và chính xác tại hotline: 0902.33.46.33

 

Related by Tags

0 Bình luận

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two