Phương pháp lăn kim trị sẹo, mụn thâm giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng

Đăng bởi Kỹ Thuật GOBRANDING vào lúc

Hiện nay phương pháp lăn kim trị sẹo, mụn thâm là phương pháp làm đẹp da đang được đông đảo chị em phụ nữ áp dụng. Đây là phương pháp an toàn, phù hợp với mọi loại da và đặc biệt mang đến làn da trắng sáng và mịn màng.

Lăn kim trị thâm mụn, sẹo rỗ giải pháp làm đẹp đang được yêu thích hiện nay

Lăn kim trị thâm mụn, sẹo rỗ giải pháp làm đẹp đang được yêu thích hiện nay

Tìm hiểu về phương pháp lăn kim trị sẹo, mụn thâm làm đẹp da

Lăn kim trị sẹo lõm, thâm mụn dựa vào sự tác động của kim lăn lên da

Lăn kim trị sẹo lõm, thâm mụn dựa vào sự tác động của kim lăn lên da

Phương pháp lăn kim trị sẹo lõm, mụn thâm là phương làm đẹp dựa trên cơ chế tự làm lành các vết thương trên cơ thể đồng thời kích thích sự tăng trưởng và phát triển của các tế bào. Khi lăn kim với sự tác động của các đầu kim lên da mục đích chính đó là tạo nên những tổn thương giả trên da và khi rút đầu kim ra thì các lớp biểu bì đóng lại giúp da không hề bị tổn thương.

Khi da bị tổn thương giả do kim lăn thì đồng thời các dưỡng chất cũng sẽ được đưa vào bên trong da một cách dễ dàng từ đó giúp hình thành nên collagen và elastin giúp lấp đầy phần lõm của sẹo đồng thời giúp làn da trở nên trắng hồng hơn. Tương tự như vậy các vết thâm trên khuôn mặt cũng được làm mờ một cách rõ rệt.

Bên cạnh đó phương pháp lăn kim còn là phương pháp giúp phá bỏ đi hàng rào ngăn cản sự thẩm thấu của các yếu tố như tăng trưởng biểu bì, các tế bào gốc, peptit hay vitamin từ đó tạo điều kiện để yếu tố này tăng khả năng hấp thụ lên đến 1000 lần.

Hiệu quả đạt được với phương pháp lăn kim trị sẹo, mụn thâm làm đẹp da

Hiệu quả trị sẹo lõm rõ rệt sau khi lăn kim

Hiệu quả trị sẹo lõm rõ rệt sau khi lăn kim

Giống như tên gọi của phương pháp lăn kim trị sẹo, mụn thâm làm đẹp da sau khi lăn kim sẽ cảm nhận rõ ràng sự thay đổi trên khuôn mặt. Các vết sẹo lõm, thâm mụn được giảm hẳn và khi tuân thủ đầy đủ theo liệu trình lăn kim trên khuôn mặt sẽ không còn nỗi lo về sẹo lõm và vết thâm. Bên cạnh đó với dưỡng chất được đưa vào sâu bên trong da trong quá trình lăn kim còn giúp làn da trở nên săn chắc và trắng hồng hơn.

Lăn kim tại nhà đang được đông đảo nam giới và nữ giới lựa chọn

Lăn kim tại nhà đang được đông đảo nam giới và nữ giới lựa chọn

Không chỉ với chị em phụ nữ, sẹo rỗ hay mụn thâm cũng trở thành nỗi ám ảnh đối với nam giới. Được đánh giá là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện và phù hợp với mọi loại da cho nên dù là nam giới hay nữ giới đều có thể áp dụng phương pháp này ngay tại nhà. Chỉ cần áp dụng phương pháp lăn kim tại nhà theo đúng liệu trình và nắm được các bước lăn kim và cách chăm sóc da đúng cách sau khi thực hiện phương pháp lăn kim thì chắc chắn một điều các vết sẹo rỗ và thâm mụn trên khuôn mặt hoàn toàn biến mất.


Bài viết cũ

0 Bình luận

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two