Mỹ phẩm tế bào gốc trị mụn chính hãng giá tốt tại SHINKAI VIET NAM – Mỹ phẩm Tế bào gốc

Mỹ phẩm tế bào gốc trị mụn chính hãng giá tốt tại SHINKAI VIET NAM

Đăng bởi Ban biên tập vào lúc

Mỹ phẩm tế bào gốc trị mụn Juvi Pro2 trên cơ sở của Juvigrows, nhưng có nồng độ dưỡng chất nhiều hơn. Sản phẩm rất thích hợp cho lăn kim để điều trị sẹo rỗ nhẹ, lão hóa da...

SHINKAI VIET NAM là đơn vị chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm tế bào gốc trị mụn, trị nám và các loại serum trị mụn, trị nám chính hãng, uy tín về chất lượng và thương hiệu.

Tế bào gốc trị mụn.

Công dụng của tế bào gốc trị mụn JuviPro2

Tế bào gốc trị mụnJuviPro2 kết hợp với lăn kim giúp bạn:

  • Điều trị sẹo rỗ. sẹo lõm,.hiệu quả.
  • Chăm sóc da, nuôi dưỡng da, chống lão hoá da. Tăng sức đề kháng của da với các tác động từ môi trường.
  • Hỗ trợ chăm sóc da sau điều trị một số bệnh lý về da như sau điều trị mụn trứng cá, sau điều trị nám da, sau điều trị các tổn thương trên da.
  • Hạn chế việc xuất hiện nếp nhăn và làm giảm nếp nhăn trên da.

>>>> Xem thêm: Tế bào gốc trị mụn là gì?

Thành phần của tế bào gốc trị mụn JuviPro2

Sản phẩm tế bào gốc trị mụnJuviPro2gồm các thành phần như:Aqua,    D-Glucose,      L-Glutamine,     Anti    oxidants     (Glutathione),     L-Proline,    L-Cysteine hydrochloride.H2O,   L-Lysine   hydrochloride,   Choline   chloride,   i-Inositol,   L-Arginine   hydrochloride, Vitamin   C, Vitamin E, Soluble Collagen – Type 1, Albumin và Soluble Fibronectin.

Hướng dẫn sử dụngtế bào gốc trị mụn JuviPro2

Khi sử dụng sản phẩm đối với lăn kim: Sau khi thực hiện xong các bước rửa sạch mặt, tẩy trang, sau ủ tê và thoa tế bào gốc Juvi Pro2 rồi tiến hành lăn kim.

Tế bào gốc trị mụn Juvi Pro2 có thể dưỡng phục hồi da sau lăn kim, bôi đều sản phẩm lên da mặt và vùng da hở. Bạn nên thoa nhẹ nhàng cho đến khi sản phẩm thấm đều vào da.

Bạn nên dùng 2 lần/ngày, dùng vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Nếu dùng 1 lần/ngày, tốt nhất nên dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Để có kết quả rõ rệt khi sử dụng sản phẩm, tối bạn nên sử dụng sản phẩm trong vòng 4 tuần. Sử dụng sản phẩm thường xuyên và lâu dài sẽ giúp cho làn da có kết quả tốt nhất.

Công dụng đáng kinh ngạc từ tế bào gốc trị mụn.

Đóng gói sản phẩmtế bào gốc trị mụn JuviPro2

  • Đóng tuýp Eppendorf vô khuẩn 1ml và hộp 14 tuýp.
  • Eppendorf là tuýp được các nhà khoa học dùng trong các phòng thí nghiệm, có mặt trong được tráng Silicon chống bám dính. Sản phẩm chịu được hấp nhiệt độ cao và có thể lưu trữ trong điều kiện nhiệt độ thấp.

Thời hạn sử dụng và bảo quản sản phẩmtế bào gốc trị mụn JuviPro2

  • Thời hạn sử dụng 24 tháng.
  • Bảo quản trong điều kiện nhiệt độ mát (ngăn mát tủ lạnh).

>>>> Xem thêm: Serum đặc trị mụn

Lợi ích khi dùng sản phẩmtế bào gốc trị mụn JuviPro2

Tế bào gốc hay tế bào gốc trị mụn là loại tế bào chuyên sản xuất và nuôi dưỡng các loại tế bào sống trên cơ thể con người. Tế bào gốc sinh học này có chức năng làm tái tạo vết thương và nuôi dưỡng các tế bào mới.

Ứng dụng chức năng của loại tế bào gốc cho làm đẹp, ngày nay nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra cách nuôi dưỡng tế bào gốc nhân tạo, để phục vụ nhu cầu chữa bệnh cũng như làm đẹp của con người.


Bài viết cũ Bài viết mới

0 Bình luận

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One Header Two
 
0902 33 46 33