Bạn hiểu gì về mỹ phẩm Đông y? – Mỹ phẩm Tế bào gốc
>

Bạn hiểu gì về mỹ phẩm Đông y?

Ngày:15/12/2015 lúc 22:25PM

Bên cạnh các loại mỹ phẩm phương Tây giúp điều trị trực tiếp các vấn đề về da, mỹ phẩm Đông y lại chú trong chăm sóc, nuôi dưỡng một làn da khỏe mạnh, để da tự sinh trưởng và chống lại các dấu hiệu lão hóa của làn da.

Mỹ phẩm Đông y là những sản phẩm làm đẹp có thành phần chủ yếu từ thảo dược và các thành phần tự nhiên có trong những bài thuốc được các y-dược sĩ đời xưa truyền lại. Khác với mỹ phẩm phương Tây tập trung vào việc điều trì những vấn đề của làn da khi chúng xuất hiện ở độ tuổi bắt đầu lão hóa, bí quyết làm đẹp phương Đông từ xưa đến nay chú trọng vào việc nuôi dưỡng làn da từ trong ra ngoài. Làn da tự sinh trưởng khỏe mạnh sẽ giải quyết được các vấn đề về sắc da, nếp nhăn hay nám sạm, mang lại khí chất và vẻ tươi trẻ, rạng ngờ.

 


Mỹ phẩm Đông y giúp nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp từ trong ra ngoài

Khi da bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa ngoài tuổi 30, điều đó chứng tỏ cấu trúc da đang dần yếu đi và các hắc tố dễ dàng “xâm phạm” bề mặt da khiến da nám sạm kém rạng rỡ và mất đi sự đàn hồi. Trước khi bạn tức tốc giải quyết từng vấn đề về da bằng từng loại sản phẩm dưỡng trắng, chống nhăn, trị nám chuyên biệt, hãy tập trung nuôi dưỡng cho làn da khỏe mạnh để da tự khắc phục những vấn đề trên. Tương tự như cơ thể con người, nếu sức khỏe được tăng cường thì cơ thể càng ít bệnh tật, hoặc nếu có thì cũng được chưa lành nhanh chóng.

Tại các quốc gia châu Á, điển hình là Hàn Quốc, Nhật Bản – những cường quốc về làm đẹp, những bậc vương hậu thời xưa chăm sóc sắc đẹp bằng chính các bài thuốc Đông y dùng những nguyên liệu thảo dược thiên nhiên quý hiếm độc nhất vô nhị để duy trì làn da mịn màng, sáng khỏe không tì vết dù đã qua độ tuổi tam tuần. Trong thế giới làm đẹp hiện nay, chị em phụ nữ đã quen thuộc với các loại mỹ phẩm áp dụng khoa học công nghệ và thành phần nghiên cứu từ phương Tây mà quên rằng mỹ phẩm Đông y cũng mang lại lợi ích nuôi dưỡng tuyệt với đối với làn da.

 


The History of Whoo

Tại Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm Đông y điển hình có The History of Whoo luôn cho ra đời những sản phẩm làm đẹp ứng dụng các công thức làm đẹp vương giả vốn chỉ dành cho Hoàng Hậu đời xưa. Nguyên lý của Whoo xuất phát từ quan điểm khoa học hiện đại kết hợp với y học phương Đông đầy thần bí, đề cao sự cân bằng năng lượng trong cơ thể, từ đó, tạo nên sự cân bằng và hài hòa cho da. Một làn da khỏe mạnh chính là nền tảng của làn da đẹp rạng rỡ, dài lâu.

Shin Kai
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN